vaise thn
x for supporting mehappygarcha said:oye kuj ne hunda dheraj rak apa hage aa na sare bhara bhara...
x for supporting mehappygarcha said:oye kuj ne hunda dheraj rak apa hage aa na sare bhara bhara...
koi na tu v aa e jana othe jan ch ona time ta tu relatv kol ha ga e a can ch mere kolo sikh le apna kam chalaun to jyada kam ta kar e lane a jad ma banglore job krda c ta ap e bnaunda c sara kujGsaa said:tu taa foreign chla hahahhaha main roti fer sikhu ga
nale tere kol ta +2 ho ge mera +1 kithe a?Gsaa said:vaise thnx for supporting me
oyehappygarcha said:koi na tu v aa e jana othe jan ch ona time ta tu relatv kol ha ga e a can ch mere kolo sikh le apna kam chalaun to jyada kam ta kar e lane a jad ma banglore job krda c ta ap e bnaunda c sara kuj
naale be ready for giving the PARTYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYhappygarcha said:koi na tu v aa e jana othe jan ch ona time ta tu relatv kol ha ga e a can ch mere kolo sikh le apna kam chalaun to jyada kam ta kar e lane a jad ma banglore job krda c ta ap e bnaunda c sara kuj
ma hun ta punjab e a last diwali te aea c unpaid chuti la k fir gea e neGsaa said:tera vi aajaave visa fer asi koi na kdi na kdi ta mila ge othe vaise tu iss vele kithe aa
MAIN IK VAAR TA DE DITA SI TENU DUJA 168 HOURS DE BAAD DE SKDA VAISE OH 2ND +2 SUNNY DA HAI USNE DITA SIhappygarcha said:nale tere kol ta +2 ho ge mera +1 kithe a?
HAHAHAHAH HUN PUNJAB CH KITHE AA KIC CITY VICH?happygarcha said:ma hun ta punjab e a last diwali te aea c unpaid chuti la k fir gea e ne![]()
mera g ne lagia othe sare sale bhayie je ikathe hoe a
koi na party ta kr la ge par ha kahdi party?Gsaa said:oye naale be ready for giving the PARTYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYY![]()
![]()
LAI EH VI PUL GYAhappygarcha said:koi na party ta kr la ge par ha kahdi party?
moga dist ch mera pind a dhurkot ransihGsaa said:HAHAHAHAH HUN PUNJAB CH KITHE AA KIC CITY VICH?
OKK MAINU LGYA SI KI CHANDIGARH HAI FER ISDA MATLAB TU US VELE JAD PP FADAAN GYA SI TAA ITHO GYA SI OKhappygarcha said:moga dist ch mera pind a dhurkot ransih
oh acha la eh v koi kehan wali gal a karage jarur das kehdi peni a whisky, scoh ya rodi markaGsaa said:LAI EH VI PUL GYA![]()
VISA AAUN DI HOR KAADI ;D
han ur riteGsaa said:OKK MAINU LGYA SI KI CHANDIGARH HAI FER ISDA MATLAB TU US VELE JAD PP FADAAN GYA SI TAA ITHO GYA SI OK
party da mtlab peg nhi hunda hahahha i am of 17 only under=age as u and sunny always keep on sayinghappygarcha said:oh acha la eh v koi kehan wali gal a karage jarur das kehdi peni a whisky, scoh ya rodi marka![]()