+1(514) 937-9445 or Toll-free (Canada & US) +1 (888) 947-9445
Gsaa said:
tu taa foreign chla hahahhaha main roti fer sikhu ga
koi na tu v aa e jana othe jan ch ona time ta tu relatv kol ha ga e a can ch mere kolo sikh le apna kam chalaun to jyada kam ta kar e lane a jad ma banglore job krda c ta ap e bnaunda c sara kuj

tera vi aajaave visa fer asi koi na kdi na kdi ta mila ge othe vaise tu iss vele kithe aa

Gsaa said:
vaise thnx for supporting me
nale tere kol ta +2 ho ge mera +1 kithe a?

happygarcha said:
koi na tu v aa e jana othe jan ch ona time ta tu relatv kol ha ga e a can ch mere kolo sikh le apna kam chalaun to jyada kam ta kar e lane a jad ma banglore job krda c ta ap e bnaunda c sara kuj
oye
happygarcha said:
naale be ready for giving the PARTYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYY :P :P

Gsaa said:
tera vi aajaave visa fer asi koi na kdi na kdi ta mila ge othe vaise tu iss vele kithe aa
ma hun ta punjab e a last diwali te aea c unpaid chuti la k fir gea e ne ;) ;) mera g ne lagia othe sare sale bhayie je ikathe hoe a

happygarcha said:
nale tere kol ta +2 ho ge mera +1 kithe a?
MAIN IK VAAR TA DE DITA SI TENU DUJA 168 HOURS DE BAAD DE SKDA VAISE OH 2ND +2 SUNNY DA HAI USNE DITA SI

happygarcha said:
ma hun ta punjab e a last diwali te aea c unpaid chuti la k fir gea e ne ;) ;) mera g ne lagia othe sare sale bhayie je ikathe hoe a
HAHAHAHAH HUN PUNJAB CH KITHE AA KIC CITY VICH?

Gsaa said:
oye naale be ready for giving the PARTYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYY :P :P
koi na party ta kr la ge par ha kahdi party?

Gsaa said:
HAHAHAHAH HUN PUNJAB CH KITHE AA KIC CITY VICH?
moga dist ch mera pind a dhurkot ransih

happygarcha said:
moga dist ch mera pind a dhurkot ransih
OKK MAINU LGYA SI KI CHANDIGARH HAI FER ISDA MATLAB TU US VELE JAD PP FADAAN GYA SI TAA ITHO GYA SI OK

Gsaa said:
LAI EH VI PUL GYA :o :o VISA AAUN DI HOR KAADI ;D
oh acha la eh v koi kehan wali gal a karage jarur das kehdi peni a whisky, scoh ya rodi marka :p

Gsaa said:
OKK MAINU LGYA SI KI CHANDIGARH HAI FER ISDA MATLAB TU US VELE JAD PP FADAAN GYA SI TAA ITHO GYA SI OK
han ur rite

happygarcha said:
oh acha la eh v koi kehan wali gal a karage jarur das kehdi peni a whisky, scoh ya rodi marka :p
party da mtlab peg nhi hunda hahahha i am of 17 only under=age as u and sunny always keep on saying ;) ;)hun ta city vi ik hai vaise tu moga nhi aanda kdi?