+1(514) 937-9445 or Toll-free (Canada & US) +1 (888) 947-9445
photographer said:
oo mi3 din ako..january 10 nga date ng MR letter ko eh kaso feb 25 na dumating yung mail dito sa bahay nmin.grabe ang haba ng nasayang na oras kaya feb 27 ako nkpgpamedical. in process nkalagay sa ecas ko tapos meron nmng med results have been received. pg ba ganun yung status sa ecas may chance na tlga mkareceive ng ppr?..

mahirap mghintay pero lagi ko nalng sinasabi sa sarili ko na in God's perfect time dadating din yun...

Hello. Malapit na yang sayo, photographer. Lalo na January pa pala dated ang MR letter mo. Perhaps before the middle of July makakatanggap ka na ng PPR. Could be this week even. :)

butetebetlog said:
Hello. Malapit na yang sayo, photographer. Lalo na January pa pala dated ang MR letter mo. Perhaps before the middle of July makakatanggap ka na ng PPR. Could be this week even. :)

maraming salamat butetebetlog!...medyo nabuhayan ako sa sinabi mo. pero bakit yung sa iba ang bilis2 ng processing?pano ba yun depende sa visa officer??

photographer said:
maraming salamat butetebetlog!...medyo nabuhayan ako sa sinabi mo. pero bakit yung sa iba ang bilis2 ng processing?pano ba yun depende sa visa officer??

Depende pa din siguro sa officer. Pansin ko ang mabibilis na PPR after meds are yung mga MI1 na medyo nahuli.

Hello everyone.. Just received my PPR.. Thank you Lord.. I'm an MI3 applicant meds done feb 2012.. It's true na sunod2x na bigayan ng PPR ngaun..

andrei856 said:
Hello everyone.. Just received my PPR.. Thank you Lord.. I'm an MI3 applicant meds done feb 2012.. It's true na sunod2x na bigayan ng PPR ngaun..

Hi andrei!
Congrats! Thanks for sharing.... good news din ito pra sa amin na waiting for PPR. ;D
May i know your timeline? What exact date po kau meds done and what date nkareciv sa ecas ng med result recvd ?

Congrats Andrei!

Sana nga tuloy tuloy na PPR ng mga MI3 applicants.

Goodluck to everyone!

andrei856 said:

how did u receive your PPR? by email or snail mail?

photographer said:

Hello! Ano po ang initial ng VO sa MR letter mo? Mine is MRU....

buti pa kayo meron na..ako wla pa...hay

photographer said:
buti pa kayo meron na..ako wla pa...hay

Sino po visa officer mo sa MR letter,, yung 3 initials? Mine is MRU

dentista04 said:

san banda nkikita un?hawak q ngaun yung copy ng MR letter pero wla ako mkita...

dentista04 said:
.

MRU din VO ko...thanx sa kanya ...bilis nya ah...I was interviewed last June 27 then get my passport tapos kahapon may visa na kami...

ritaritzie said:
.

MRU din VO ko...thanx sa kanya ...bilis nya ah...I was interviewed last June 27 then get my passport tapos kahapon may visa na kami...

MRU din initials ng VO ko. Feb medical exam namin, until now waiting for PPR =(

angeli26 said:
MRU din initials ng VO ko. Feb medical exam namin, until now waiting for PPR =(

aq din feb pa...sana tayo nmn PPR nadin...