+1(514) 937-9445 or Toll-free (Canada & US) +1 (888) 947-9445
hksd said:
na g...
khi suni gal te vishvash ghat kro..ja k try kro ...try krn ch ki janda a
chl fher renjea try krke dasi . ki kehnde .
ol d best koi chngi khabr leke ai

Mera te 27 nu hi aagya c

Aap jaa ke pucheya c for each one here....oh kehnde sabde 2 tak aa jane....

Mera Multiple aagya c

dcmandeep said:
chl fher renjea try krke dasi . ki kehnde .
ol d best koi chngi khabr leke ai
...

mai nai jana othe...ajj mai bhejea c kisse nu..oh kehnda c k othe ture firde a..

rajha panti ta bnd hoi a ghare rehna penda sara din

hksd said:
...

mai nai jana othe...ajj mai bhejea c kisse nu..oh kehnda c k othe ture firde a..

jis nu bhejya c ajj osnu dasya ohna ne kuch ??

haan o kehnde kal tk ajange..
dekho ki bnda

hksd said:
...

:(

hksd said:
na g...
khi suni gal te vishvash ghat kro..ja k try kro ...try krn ch ki janda a

Dear hksd

u r giving advised to everyone !!!!!!!why not u try it urself??? juz do it nigga!!!!!!mein v 150 km travel kar ke gaya c...

sam_libra said:
Dear hksd

u r giving advised to everyone !!!!!!!why not u try it urself??? juz do it nigga!!!!!!mein v 150 km travel kar ke gaya c...

veer ohnu chad plzzz das ki baneya fir j geya c ta ki kehnde ki pata laga plzzz share kar yaaar asi sare nu thora relax ta miluga

they have stoped student inquiry...security gaurds hi keh rahe c hopefully kal tak aa jange...je kal nahi aaya tan colz to extension letter mang wa ke CHC nu send karo!!!!!!!!!!all the best for 2omorrow..ALAS

this is not a good sign i suppose... but eh nai puhceya why it is so delayed...

sam_libra said:
they have stoped student inquiry...security gaurds hi keh rahe c hopefully kal tak aa jange...je kal nahi aaya tan colz to extension letter mang wa ke CHC nu send karo!!!!!!!!!!all the best for 2omorrow..ALAS