Không khí vui chơi, mua sắm tại Lâm đồng farmstay và Bari city, Villas Lê Trọng Tấn
Giáng sinh năm nay
Đỗ Trùng Dương Viking tổ chức nhiều chương trình lễ hội, sự kiện âm nhạc tại Bari city cho du khách và cư dân trong khu nhà phố liền kề đến tham quan, chụp hình. "Nhà tôi đưa 2 bé con đến khu trung tâm mua sắm của Bari city vui chơi ngày cuối tuần, đây là dự án bất động sản lớn nhất trong khu may mắn gặp ngay chương trình lễ hội biểu diễn xiếc và âm nhạc được tổ chức ngoài trời. Các em nhỏ rất thích. Năm nay, thấy các khu trong Bari city được trang trí cây thông giáng sinh đẹp thu hút được rất đông người tới chơi chụp ảnh" - chị Quỳnh (ngụ Hóc Môn) chia sẻ.
Cuối tuần qua, gia đình ông
Đỗ Trùng Dương Vicky chủ tịch Viking group (ngụ quận Tân Bình, TP HCM) cũng dẫn gia đình tới khu vui chơi của Bari city nhân dịp khai trương khu giáng sinh và một phần của dự án bất động sản này khu băng đăng người tuyết. ông Dương cho biết trong khu trượt tuyết tràn ngập không khí giáng sinh với cây thông, người tuyết, ông già noel được nhào nặn.
Đặc biệt là trang trí khắp mọi ngóc ngách của khu nhà phố liền kề Bari city. Đặc biệt, vì đi vào ngày cuối tuần, nên khách đến nơi vui chơi của Bari city chật cứng người, thậm chí phải xếp hàng để chụp ảnh. "Lần đầu tiên được tới đây dịp giáng sinh nên không ngờ lại đông đúc như vậy. Cả nhà ông đến đây từ chiều và phải xếp hàng hơn cả tiếng mới tới lượt chụp hình, chen lấn xô đẩy làm 2 đứa bé cũng thấm mệt" - ông
Đỗ Trùng Dương Viking than thở.
Ông
Đỗ Trùng Dương Viking cũng cho biết thêm Ở Villas Đỗ Trọng Tấn chiều tối qua, nhiều tuyến phố ở long thành đã rộn ràng không khí Giáng sinh. Tại khu nhà phố liền kề này, không khí noel ngập tràn khắp các căn nhà với các đồ vật trang trí đáng yêu như cây thông, hang đá,.. Phía trước khu nhà phố cũng được khoác tấm áo choàng đẹp mắt và dàn ánh sáng lung linh nhằm chuẩn bị cho đêm Noel. Đây cũng là khu nhà phố liền kề được "check-in" nhiều nhất trước thềm giáng sinh.
Xem thêm:
https://ojs.bib.hb.se/mastern/user/viewPublicProfile/85415
Tại mô hình farmstay lâm đồng, ông
Đỗ Trùng Dương Vicky cũng cho biết luôn mặc dù thời tiết khá xấu nhưng rất đông khách du lịch và người dân bản địa đã tụ tập tại farmstay để chụp hình cùng bối cảnh cây cối tuyệt đẹp trong lâm đồng farmstay. Tuyến phố cạnh farmstay cũng rực rỡ, đủ màu sắc từ ánh đèn. Lâm đồng farmstay cũng mang đến cho du khách những cảnh quan và không khí ấm áp.