For PINOYS: Spousal open work permit to canada.. Share tayo
CANADAVISA.com Immigration Forum
November 01, 2014, 01:52:40 am
   Home   Assessment Help Search Login Register RSS  
*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

 News
 
Pages: 1 ... 344 345 346 347 348 349 350 351 352 353 354 355 356 357 358 359 360 361 362 363 364 365 366 367 368 369 370 371 372 373 374 375 376 377 378 379 380 381 382 383 [384] 385 386 387 388 389 390 391 392 393 394 395 396 397 398 399 400 401 402 403 404 405 406 407 408 409 410 411 412 413 414 415 416 417 418 419 420 421 422 423 424 ... 574   Go Down
  Print  
Author Topic: For PINOYS: Spousal open work permit to canada.. Share tayo  (Read 823477 times)
maplelove
Hero Member
*****

Posts: 297
Ratings: +15
Category........: AINP
Visa Office......: CPP-Ottawa
NOC Code......: 6211
App. Filed.......: 11-10-2013 send,  received by AINP 11-11-2013
Nomination.....: January 13,2014
AOR Received.: March 6, 2014
IELTS Request: None
Med's Request: March 6, 2014
Med's Done....: April 2, 2014
Interview........: in process: August 1, 2014
LANDED..........: in Canada since 2012

« Reply #5745 on: June 25, 2013, 10:30:20 pm »

I have decided to apply again kahit na may pending application i pa ako pero this time dito na sa pinas but i need some opinions from everyone kasi yung previous application ko ng SOWP we did it online and it's been 4months now wala kaming narinig from CIC maybe because kulang ang papers na pinasa ko or something so, is it better to do it in paper application this time or online is still the best option to fasten the the timeline?.

Thanks guys in advance for your help.

Online is still the best way. If you have paid and it was confirmed by CIC on your mycic account then no need to worry but wait.
Applying twice can jeopardize your application.
Logged

Let your confidence overshadow any negativity around you. Someone ALWAYS leads. Don't let critics or negative people in that role.
gwendeerich
Star Member
****

Posts: 81
Ratings: +1
Visa Office......: Visa Application Centre, Abu Dhabi
NOC Code......: SOWP
App. Filed.......: 25-Feb-2013
Passport Req..: Sept. 12, 2013
VISA ISSUED...: Sept. 23, 2013
LANDED..........: Oct. 26, 2013

« Reply #5746 on: June 26, 2013, 01:38:32 am »

Online is still the best way. If you have paid and it was confirmed by CIC on your mycic account then no need to worry but wait.
Applying twice can jeopardize your application.

Just like what i thought, but one more thing, in my application says my Dubai address but I already moved back to Philippines, do I need to let them know about changing my address?.
Logged
Pingpuno
Star Member
****

Posts: 131
Ratings: +1

« Reply #5747 on: June 26, 2013, 03:45:09 am »

Hi pingpuno,
We have the same sentiments, I applied Feb 2013 up to now wala pa rin feedback from CEM wala pa nga request for med.
sis matagal tlga raw ngayon ...pro malapit na yan sis pray lang tyo at darating din mga hinihintay natin..malapit na yang med req.mo...
Logged
gwendeerich
Star Member
****

Posts: 81
Ratings: +1
Visa Office......: Visa Application Centre, Abu Dhabi
NOC Code......: SOWP
App. Filed.......: 25-Feb-2013
Passport Req..: Sept. 12, 2013
VISA ISSUED...: Sept. 23, 2013
LANDED..........: Oct. 26, 2013

« Reply #5748 on: June 26, 2013, 04:14:48 am »

patulong naman po sa mga galing sa DUbai, UAE, I lived there for 12years, finally i have decided to come back here in the Philippines last April 11 this year, if ever i will start my SWOP here, do i need to secure a police clearance from there aside from the NBI clearance which is issued her locally?
Logged
anfrey
Hero Member
*****

Posts: 243
Ratings: +0
Category........: Other
Visa Office......: CEM
App. Filed.......: 24-11-2012
Doc's Request.: 08-07-2013
AOR Received.: 26-01-2013
Med's Request: 26-01-2013
Med's Done....: 28-01-2013
VISA ISSUED...: Waiting
LANDED..........: Very soon...

« Reply #5749 on: June 26, 2013, 05:53:32 am »

sis matagal tlga raw ngayon ...pro malapit na yan sis pray lang tyo at darating din mga hinihintay natin..malapit na yang med req.mo...

 @ Pingpuno sino nagsabi na matagal ang processing ngayon?
Logged
Pingpuno
Star Member
****

Posts: 131
Ratings: +1

« Reply #5750 on: June 26, 2013, 07:41:39 am »

 @  Pingpuno sino nagsabi na matagal ang processing ngayon?
sis ng mg try ako mg follow up sa piasi ..hindi lang dhil maystrikes dhil na rin sa sobrang volume ng mga aplikante at depende parin raw sa VO...kya pray nlang muna tyo sa ngayon ..god bless us all..
Logged
Pingpuno
Star Member
****

Posts: 131
Ratings: +1

« Reply #5751 on: June 26, 2013, 07:44:52 am »

Un nga still on process parin raw aplication ko.
Logged
minsky
Star Member
****

Posts: 155
Ratings: +1
Category........: CEC
Visa Office......: From inside canada
App. Filed.......: August 1 , 2014

« Reply #5752 on: June 26, 2013, 09:18:13 am »

Hi po ask ko lng mga nag apply online, may dumating na po ba MR sa inyo? Tnx po Smiley
Logged
Shaja
Star Member
****

Posts: 178
Ratings: +1
Category........: FSW1
Visa Office......: CPP-Ottawa
NOC Code......: 1112
App. Filed.......: 10-05-2013
AOR Received.: 09-07-2013
File Transfer...: 09-07-2013
Med's Request: 02-10-2013

« Reply #5753 on: June 26, 2013, 09:33:43 am »

sis matagal tlga raw ngayon ...pro malapit na yan sis pray lang tyo at darating din mga hinihintay natin..malapit na yang med req.mo...
Kaya nga sis di ko na din iniisip gano kasi parang gusto ko na din bumalik ng Pinas ang hirap dito sa CA. Pag di ka emotionally prepared pagpunta dito maloloka ka talaga. Kaya kung di ko din lang makukuha family ko dito uwi nako Smiley.
Logged
Tobeyrich
Star Member
****

Posts: 133
Ratings: +3

« Reply #5754 on: June 26, 2013, 11:28:40 am »

Un nga still on process parin raw aplication ko.

Hi po! Pwede po magtanong, kelan po kayo nagsubmit ng application nyo? Magssubmit pa lang po kasi ako this coming july. Salamat!
Logged
mayaket_06
Star Member
****

Posts: 101
Ratings: +0
Category........: Other
Visa Office......: CEM
NOC Code......: 6641
App. Filed.......: 01-12-2013
AOR Received.: Feb.21,2013
Med's Request: Feb 21,2013
Med's Done....: March 1,2013
VISA ISSUED...: In god's perfect time...
LANDED..........: Soon...

« Reply #5755 on: June 27, 2013, 01:17:41 am »

Kaya nga sis di ko na din iniisip gano kasi parang gusto ko na din bumalik ng Pinas ang hirap dito sa CA. Pag di ka emotionally prepared pagpunta dito maloloka ka talaga. Kaya kung di ko din lang makukuha family ko dito uwi nako Smiley.

Sis shaja bket nmn uuwi ka pa eh nnjan ka na sa canda..ang isipin mu sis drting din ung pnhon na mkakasma mu rin sila jan..in god's will.sayang kc ung pagkakataon na mkuha mu pamilya mu.. Smiley Smiley
Logged

God is good all the time Smiley Smiley Smiley
gwendeerich
Star Member
****

Posts: 81
Ratings: +1
Visa Office......: Visa Application Centre, Abu Dhabi
NOC Code......: SOWP
App. Filed.......: 25-Feb-2013
Passport Req..: Sept. 12, 2013
VISA ISSUED...: Sept. 23, 2013
LANDED..........: Oct. 26, 2013

« Reply #5756 on: June 27, 2013, 01:53:02 am »

Good evening everyone!!

Tanong po ulit ako regarding sa forms

1. Sa Contact Information - n/a po ba ilalagay sa District?

2. Sa details of intended work in canada - n/a din ang sagot sa questions regarding details of prospective employer?

3. Sa Education - pano po kung 2 ang course, ano ang ilalagay dun, ung recent ba?
Okay lang din ba kung wala ka ilalagay sa history ng past employment?

4. Sa Background Information, may tanong dun regarding any contact with person with tuberculosis, sa case ko po, may primary complex ung son ko, ano po ang isasagot ko, yes or no? Clear naman po lahat ng chest xray ng lahatng tao dito sa house.

5. Isa pa po, last na, hehehe, sa Family Information, sa will accompany you to canada, pano po pag nasa canada na ung tao (hubby and brother ko) NO po ba ang iccheck.

Salamat po ng marami sa makakasagot. Pasensiya na po ulit sa abala.

Hi Tobyrich, may tanong lang ako since you are applying for SWOP din, kasi nalilito ako, ano bang additional documents and kailang i-attach sa papper application and kailangan ba ng proof of funds?

Thanks you!
Logged
gwendeerich
Star Member
****

Posts: 81
Ratings: +1
Visa Office......: Visa Application Centre, Abu Dhabi
NOC Code......: SOWP
App. Filed.......: 25-Feb-2013
Passport Req..: Sept. 12, 2013
VISA ISSUED...: Sept. 23, 2013
LANDED..........: Oct. 26, 2013

« Reply #5757 on: June 27, 2013, 04:02:28 am »

hindi ko rin alam kung papaano..bsta n lng dumating docs ko & ang akala ko refused aq dahil ang bilis ng pangyayari. Darating din ang visas nyo & makakarating din kyo d2.

Sis SWOP ba inapply mo, kasi if ever patulong naman sa preparations ng documents ko, ano ano ba yung mga nasubmit mo na additional documents and original ba lahat, sa alberta din ba kayo, paper or online application ginawa mo?

thanks in advance!
Logged
Shaja
Star Member
****

Posts: 178
Ratings: +1
Category........: FSW1
Visa Office......: CPP-Ottawa
NOC Code......: 1112
App. Filed.......: 10-05-2013
AOR Received.: 09-07-2013
File Transfer...: 09-07-2013
Med's Request: 02-10-2013

« Reply #5758 on: June 27, 2013, 11:36:35 am »

Sis shaja bket nmn uuwi ka pa eh nnjan ka na sa canda..ang isipin mu sis drting din ung pnhon na mkakasma mu rin sila jan..in god's will.sayang kc ung pagkakataon na mkuha mu pamilya mu.. Smiley Smiley
Yun na nga sis iniisip ko kaya ngpapakatatag pa rin ako. Sobrang lungkot dito no wonder madaming tililing dito kc makakaranas ka ng sobrang depression. Hindi lang cguro ganito inexpect kong buhay dito talagang mahirap din pala :-(. Kaya ung mga bagong saltang immigrants dito help ko tlaga kasi super hirap mag-adjust. But anyways, pag andito na cguro family ko kaya super pray tayo :-).
Logged
Tobeyrich
Star Member
****

Posts: 133
Ratings: +3

« Reply #5759 on: June 27, 2013, 12:28:25 pm »

Hi Tobyrich, may tanong lang ako since you are applying for SWOP din, kasi nalilito ako, ano bang additional documents and kailang i-attach sa papper application and kailangan ba ng proof of funds?

Thanks you!

Hi gwendeerich!
Hindi pa kasi ako nag aapply, nagreready pa lang ako ng ibang documents. Yung mga sinubmit ng mga ka forumates natin dito ang pinagbabasehan ko ng mga papers na iaattach.

sa proof of funds, ung iba hindi nagsubmit ng proof kung sowp, pero kung trv at study visa, kailangan ng proof of funds.

Sana may ibang kaforumates tayo ng makasagot sa tanong mo, hindinpa din kasi ako sure sa mga need talaga, nalilito pa din ako.
Logged
Pages: 1 ... 344 345 346 347 348 349 350 351 352 353 354 355 356 357 358 359 360 361 362 363 364 365 366 367 368 369 370 371 372 373 374 375 376 377 378 379 380 381 382 383 [384] 385 386 387 388 389 390 391 392 393 394 395 396 397 398 399 400 401 402 403 404 405 406 407 408 409 410 411 412 413 414 415 416 417 418 419 420 421 422 423 424 ... 574   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by SMF 1.1.10 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC